Cảm nhận học viên

"Tôi là Hoa, tôi kinh doanh thực phẩm sạch tại Hải Phòng. Đến với khóa học của thầy Richdad Nguyen tôi thật sự bất ngờ với kiến thức kinh doanh thực tế của thầy. Là một nhân viên văn phòng với đồng lương ít ỏi chỉ đủ trang trải cuộc sống cá nhân, gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu đến với kinh doanh. Đến với FHE ACADEMY tôi được học một cách bài bản kinh doanh như nào và tầm quan trọng của Marketing trong kinh doanh. Sau khi tham gia khóa học của thầy Richdad Nguyen thì chỉ sau 3 tháng thôi tôi biết xây dựng thương hiệu trên Facebook; Tôi biết đến những phương pháp thu hút khách hàng; đặc biệt doanh thu của tôi đã tăng lên 300%; và một điều đặc biệt hơn là doanh số đến từ kinh doanh online và marketing của tôi từ 1 - 2 triệu / tháng đã cán đến mốc 100 triệu / tháng. Hiện tại tôi đã nghỉ công việc văn phòng và tập trung toàn bộ thời gian để quản lý công việc kinh doanh của mình. Cảm ơn thầy Richdad Nguyễn và các cộng sự của thầy đã đồng hành cùng tôi đi từng bước đến thành công như ngày hôm nay."
Thanh Hoa
"Tôi là Tâm, tôi rất đam mê kinh doanh nhưng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề vốn và hướng đi. Tham gia khóa học của thầy tôi thấy mình như được sống lại, tôi đã tìm được hướng đi cho bản thân mình. Là sinh viên mới ra trường nên tôi khởi nghiệp rất vất vả vì không có vốn. Sau khi học 1 tháng tôi bắt tay vào kinh doanh, vừa học vừa kinh doanh cùng 2 người bạn tháng cao nhất chúng tôi cũng có doanh thu 250 triệu / tháng. trừ hết mọi chi phí vận chuyển, nhân công, quảng cáo, … 3 chị em tôi cũng thu nhập gần 20 triệu / người. Học thầy Richdad Nguyễn thì đơn giản, dễ hiểu và ấn tượng nhất là phương pháp tìm ra 50,000 khách hàng đến 100,000 khách hàng mà không tốn 1 đồng nào cho việc chạy quảng cáo. Xác định được sỉ, đại lý tiềm năng. Tôi học được kiến thức thấu hiểu khách hàng. Học FHE ACADEMY đã thay đổi cuộc đời tôi nhiều."
Minh Tâm
"Tôi là Trang, hiện tại tôi đang kinh doanh một cửa hàng mẹ và bé. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ kinh doanh Online. Tình cờ biết đến thầy Richdad Nguyễn và những người cộng sự của thầy, tôi đăng ký học tại FHE ACADEMY. Tôi rất ấn tượng bởi cách thầy chia sẻ cách áp dụng kinh doanh online vào kinh doanh. Sau khi học 2 tháng tôi bắt đầu áp dụng những kiến thức của thầy vào công việc kinh doanh của mình.Tôi đã học được cách quản lý cửa hàng, cách xây dựng thương hiệu để bán hàng trên online; đặc biệt là chu trình chốt sỉ kinh doanh cùng mình. Sau 2 tháng tôi áp dụng kinh doanh online cho cửa hàng của mình thì doanh thu nhảy lên chóng mặt. Tăng đến 250% doanh thu, có những tháng doanh thu từ online cán mốc gần 80 triệu / tháng. Cảm ơn những kiến thức kinh doanh và kiến thức marketing mà FHE và thầy mang lại."
Phương Trang
"Tôi là Lê Niên đang sinh sống ở Hưng Yên. Là một kế toán tổng hợp nhưng tôi không muốn có cuộc sống an phận. Tôi quyết định thử thách bản thân mình với lĩnh vực mà tôi rất đam mê đó là kinh doanh. Bước chân vào kinh doanh tôi gặp rất nhiều khó khăn trở ngại; Biết đến thầy Richdad Nguyễn và FHE ACADEMY tôi không ngần ngại mà đăng ký học ngay. Với tư tưởng được thì được không thì thôi. Sau khi học và đồng hành cùng đội ngũ cộng sự FHE ACADEMY tôi biết mình cần kinh doanh như thế nào để thành công. Kỹ năng bán lẻ của tôi tăng tốc chóng mặt, Tôi dần bán sỉ nhiều lên và bây giờ tôi cũng đang tự mình đào tạo truyền lửa cho cả hệ thống của tôi. Tôi biết mình cần xây dựng thương hiệu Boss như nào. Tôi vô cùng biết ơn thầy và FHE ACADEMY đã soi sáng con đường mà tôi đã chọn và từ những kiến thức học được tại đây tôi đã tự tin tỏa sáng như bây giờ."
Mrs Niên
"Tôi là Ngọc Nguyên, tôi đang kinh doanh mỹ phẩm Pro Girl. Từ một nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinpearl với mức thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày. Tôi quyết định kinh doanh thêm lĩnh vực mỹ phẩm qua online. Bắt đầu tôi gặp rất nhiều khó khăn vì chưa bao giờ kinh doanh. Tôi tìm mọi giải pháp để cải thiện tình trạng của mình: không biết bán lẻ, kỹ năng chốt sale chưa có và tuyển sỉ thì thật xa vời với tôi. Sau 2 tháng học, đồng hành cùng với thầy Richdad Nguyễn và đội ngũ cộng sự của thầy thì tôi thay đổi chóng mặt. Đơn lẻ đi một ngày từ 10 đến 30 đơn; Kỹ năng chốt sale của tôi thay đổi ngoạn mục và đặc biệt hơn nữa là đội ngũ đại lý, sỉ mà tôi đang quản lý đã lên đến 50 người làm việc cùng. Cảm ơn thầy & đội ngũ cộng sự của FHE ACADEMY đã thay đổi cuộc sống và con người tôi."
Phạm Nguyên
"Chào các bạn. Tôi là Mai đang kinh doanh online sản phẩm đông y. TRước đây tôi kinh doanh chẳng có phương hướng gì cứ đăng bài lên ai hỏi thì bán, không chiến lược, không có những người cộng sự đồng hành cùng và quan trọng là thu nhật thì lẹt đẹt 2 - 3 triệu / tháng. Sau khi học khóa học của FHE ACADEMY thì tôi đã biết cách áp dụng chiến lược vào kinh doanh theo từng thời gian, tuyển sỉ nhiều hơn và doanh thu tăng 300%. Bây giờ tôi đang sở hữu đội ngũ đại lý, sỉ dưới mình lên đến 35 người. Doanh thu của tôi tháng cao nhất cũng đã cán mốc gần 70 triệu / tháng. Tôi vô cùng biết ơn người thầy Richdad Nguyễn và tập thể FHE ACADEMY đã giúp tôi có những thành công như ngày hôm nay."
Hoàng Mai
"Không thầy đố mày làm nên. Rất đúng các bạn ạ. Tôi là Phượng, Từ một kế toán kho suốt ngày ngồi kiểm soát, đếm rồi sắp xếp hàng hóa trong kho. Cuộc sống trôi qua lại hàng ngày và tôi muốn thay đổi cuộc sống đó. Tôi muốn phát triển bản thân nhưng bằng cách nào đây? Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác không có nhiều, công với việc tự ti về bản thân thì tôi đang bị mất phương hướng dần. Đến với FHE ACADEMY qua một lời giới thiệu từ người chị. Tôi lao vào học như thiêu thân. Sau 1 tháng tôi đã tự tin giao tiếp hơn nhiều; từ một người mất phương hướng tôi vạch ra hướng đi cho cuộc đời mình và đến với kinh doanh online. Tôi tự tin trong việc tư vấn bán hàng, các đơn lẻ của tôi tăng lên nhanh chóng, tôi bắt đầu tuyển được sỉ làm việc cùng mình. Quan trọng nhất là doanh thu của tôi mỗi tháng cũng X2, X3 lên so với những tháng trước. Tháng cao nhất doanh thu cá nhân tôi cùng đạt 80 triệu / tháng. Cảm ơn FHE ACADEMY đặc biệt là thầy Richdad Nguyễn đã thay đổi cuộc sống của tôi, giúp tôi đi đến thành công một cách nhanh nhất.."
Đào Phượng
"Tôi là Mai Uyên, công việc của tôi là bán đồ ăn sáng và kinh doanh thời trang. Trước đây tôi chỉ biết đăng bài bán hàng trên facebook ai hỏi thì bán nhưng thu nhập thì gần như không có. Tôi mong muốn mình thành công hơn nữa,muốn có những sự đột phá trong inh doanh. Sau 2 tháng học và được các cộng sự của FHE ACADEMY cũng như thầy Richdad Nguyễn đồng hành cùng thì công việc kinh doanh của tôi đã khởi sắc. Không chỉ công việc bán hàng online thời trang mà cả đồ ăn sáng của tôi từ một xe đẩy nhỏ giờ tôi đã mở được một quán nhỏ kinh doanh đồ ăn cho mọi người. Thu nhập của tôi cũng thế mà tăng lên. Trừ tất cả chi phí vận hành quán ăn đến vận chuyển hàng và cả nhân công một tháng tôi cũng thu về từ 30 - 50 triệu / tháng. Tôi học được một thứ quan trọng đó là Kinh nghiệm quản lý, biết vận dụng Marketing vào các lĩnh vực khác nhau và tôi có nhiều thời gian hơn bên gia đình. Cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn nhiều."
Mai Uyên
Contact Me on Zalo