tự hào là một công ty đào tạo hàng đầu tại Việt Nam
CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN
Chọn lựa chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn và đến với chúng tôi!

KHÓA HUẤN LUYỆN BẬC THẦY ĐÀO TẠO

TẠI SAO NÊN HỌC?

Bạn muốn trở thành một Bậc Thầy đào tạo mà không phải ra nước ngoài học tập hoặc đầu tư một khoản tiền rất lớn thông thường để được các Trainer người nước ngoài hướng dẫn?
Bạn có khát khao muốn được đứng trên bục giảng không phải để nhồi nhét kiến thức cho học viên mà để chuyển đổi học viên của mình một cách tích cực mỗi giờ đến lớp?
Bạn muốn tham gia vào một tổ chức của các Bậc Thầy đào tạo, những người có cùng một khát khao được giúp đỡ cho quê hương của mình về chất lượng học tập để từ đó tạo ra cho quê hương Việt Nam những nhà lãnh đạo và những người Thầy thực thụ?
Bạn muốn trở thành một Nhà Huấn Luyện truyền lửa trên mọi sân khấu và mọi khán phòng với kỹ năng đầy bản lĩnh của Bậc Thầy Sân Khấu Quốc Tế để có thể kiểm soát và điều phối lớp học theo đúng ý định tích cực của mình?
Bạn muốn học tập và trau dồi kỹ năng thiết kế giáo án với mọi chủ đề, với những games show thực tế và gần gũi tại lớp để giúp học viên tự khám phá chính bản thân họ và những bài học sâu sa bạn lồng ghép từ trong games?

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

BÀI 1: XỨ MỆNH CỦA 1 NHÀ ĐÀO TẠO
BÀI 2: TỐ CHẤT CỦA BẬC THẦY ĐÀO TẠO
BÀI 3:XÂY DỰNG NỘI DUNG ĐÀO TẠO
BÀI 4: THIẾT LẬP BỐI CẢNH SÂN KHẤU
BÀI 5: QUY TRÌNH TỪNG BƯỚC LÊN ĐÀO TẠO
BÀI 6: NGÔN NGỮ CƠ THỂ
BÀI 7: CÁCH KẾT HỢP ÂM THANH, MC, NHÀ ĐÀO TẠO
BÀI 8 : CÁCH TRẢ LỜI CÂU HỎI
BÀI 9 : CÁCH LÊN DÂY CÓT TINH THẦN KHÁN GIẢ
BÀI 10 : CÁCH CHỐT SALE TRÊN SÂN KHẤU
BÀI 11 ; CÁC LOẠI GAME TRÊN SÂN KHẤU
BÀI 12 : TỔNG KẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ

HỌC PHÍ HỌC TRỰC TIẾP 2 NGÀY 12.800.000 VNĐ, 100 VÉ ĐẦU TIÊN CỦA KHÓA ƯU TIÊN 8.800.000 VNĐ
HỌC PHÍ HỌC ONLINE 4.500.000 VNĐ, 100 VÉ ĐẦU TIÊN CỦA KHÓA ƯU TIÊN 3.000.000 VNĐ

QUÀ TẶNG KHÓA HỌC TRỊ GIÁ 12.000.000 VNĐ

  • EBOOK 4 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NGHIÊN CỨU KHÁCH HÀNG
  • EBOOK 7 CÁCH KẾT HỢP VỚI KOL
  • EBOOK PHƯƠNG PHÁP THU HÚT TƯƠNG TÁC FB
  • EBOOK 32 TUYỆT CHIÊU KHIẾN KHÁCH HÀNG MUA HÀNG
  • EBOOK 21 CÔNG CỤ HỖ TRỢ LÀM CONTENT HẤP DẪN
  • EBOOK 60 CÂU HỎI KHIẾN KHÁCH HÀNG MUA HÀNG
  • EBOOK 218 CÔNG THỨC VIẾT TIÊU ĐỀ HAY
  • EBOOK 50 TÂM LÝ MUA HÀNG
  • EBOOK CÁC XỬ LÝ TỪ CHỐI KHÁCH HÀNG
  • EBOOK YẾU TỐ GIÚP BẠN GIA TĂNG TIẾP CẬN BÀI VIẾT

TRUYỀN HÌNH BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC

KẾT QUẢ CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Tôi là Hoa, tôi kinh doanh thực phẩm sạch tại Hải Phòng. Đến với khóa học của thầy Richdad Nguyen tôi thật sự bất ngờ với kiến thức kinh doanh thực tế của thầy. Là một nhân viên văn phòng với đồng lương ít ỏi chỉ đủ trang trải cuộc sống cá nhân, gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu đến với kinh doanh. ...
Thanh Hoa
"Tôi là Trang, hiện tại tôi đang kinh doanh một cửa hàng mẹ và bé. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ kinh doanh Online. Tình cờ biết đến thầy Richdad Nguyễn và những người cộng sự của thầy, tôi đăng ký học tại FHE ACADEMY. Tôi rất ấn tượng bởi cách thầy chia sẻ cách áp dụng kinh doanh online vào kinh doanh. ..
Phương Trang
"Tôi là Tâm, tôi rất đam mê kinh doanh nhưng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề vốn và hướng đi. Tham gia khóa học của thầy tôi thấy mình như được sống lại, tôi đã tìm được hướng đi cho bản thân mình. Là sinh viên mới ra trường nên tôi khởi nghiệp rất vất vả vì không có vốn. ..
Minh Tâm
"Tôi là Lê Niên đang sinh sống ở Hưng Yên. Là một kế toán tổng hợp nhưng tôi không muốn có cuộc sống an phận. Tôi quyết định thử thách bản thân mình với lĩnh vực mà tôi rất đam mê đó là kinh doanh. Bước chân vào kinh doanh tôi gặp rất nhiều khó khăn trở ngại...
Mrs Niên
"Tôi là Ngọc Nguyên, tôi đang kinh doanh mỹ phẩm Pro Girl. Từ một nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinpearl với mức thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày. Tôi quyết định kinh doanh thêm lĩnh vực mỹ phẩm qua online. ..
Phạm Nguyên
"Không thầy đố mày làm nên. Rất đúng các bạn ạ. Tôi là Phượng, Từ một kế toán kho suốt ngày ngồi kiểm soát, đếm rồi sắp xếp hàng hóa trong kho. Cuộc sống trôi qua lại hàng ngày và tôi muốn thay đổi cuộc sống đó. ..
Đào Phượng
"Chào các bạn. Tôi là Mai đang kinh doanh online sản phẩm đông y. TRước đây tôi kinh doanh chẳng có phương hướng gì cứ đăng bài lên ai hỏi thì bán, không chiến lược, không có những người cộng sự đồng hành cùng và quan trọng là thu nhật thì lẹt đẹt 2 - 3 triệu / tháng...
Hoàng Mai
"Tôi là Mai Uyên, công việc của tôi là bán đồ ăn sáng và kinh doanh thời trang. Trước đây tôi chỉ biết đăng bài bán hàng trên facebook ai hỏi thì bán nhưng thu nhập thì gần như không có. Tôi mong muốn mình thành công hơn nữa,muốn có những sự đột phá trong inh doanh...
Mai Uyên

Phát triển kinh doanh cùng bạn trong xu hướng 4.0

CHÚNG TÔI LÀ FHE ACADEMY
Chuyên sâu trong lĩnh vực Internet Marketing
CÔNG TY CỔ PHẦN FHE là một công ty tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. Chúng tôi mang đến những khóa học luôn luôn mới với chất lượng cao nhất, giúp bạn làm chủ lĩnh vực kinh doanh của mình trên Internet. Onnet cung cấp giải pháp toàn diện về Marketing, nơi các Doanh nghiệp có thể tin tưởng cho chiến lược phát triển đường dài của mình.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng Agribank chi nhánh Sở giao dịch
Số tài khoản: 1200209475145
Chủ tài khoản: HOÀNG THỊ HOA
Địa chỉ: B14 TT18 KĐT Văn Quán, Nguyễn Khuyến, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Ngân hàng Techcombank Sở giao dịch
Số tài khoản: 19032171035678
Chủ tài khoản: HOÀNG THỊ HOA

Địa chỉ: 10 – 12 đường 19-5 , KĐT Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội

Chọn khoá học:

Contact Me on Zalo